Auto Draft


ในช่วง beginning มีการเช่าวิดีโอ คุ โดจินวาย spend take at ไปยัง favourite location ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ร้านค้า จ่าย สองสาม ดอลลาร์ และส่งคืน บ้าน เพื่อ เพลิดเพลิน ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (remember เหล่านี้?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น เป็นที่นิยม การเช่าแบบสแตนด์อโลน ร้านค้า อาจ ระบุ แต่ละ กำมือของ ไมล์ และ เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่า พวกเขา ไม่สามารถ ให้ ใหญ่ เพียงพอ การเลือก, ภูมิภาค ซูเปอร์มาร์เก็ต สวย มาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า ธุรกิจขนาดเล็ก

ที่อยู่อาศัย ภาพยนตร์-ดู ตลาด ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล ภาค เริ่ม เพื่อ offer you “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ choose ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล เดือนต่อเดือน ของคุณ และ ไม่เคย need to have เพื่อออกจาก ทรัพย์สิน ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย นำเสนอ อย่างมาก มาก จำกัด selection มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์ และขับรถไปที่ ใกล้เคียง วิดีโอ ร้านค้า

ปัญหา ของ จำกัด การเลือก ได้รับการแก้ไข อย่างรวดเร็ว ได้แก้ไขแล้ว ในทางกลับกัน ด้วยการมาถึงของการเช่า film ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ เปิดใช้งาน คุณสามารถ เลือกสำหรับ จาก จริง ๆ แล้ว สิบ เรื่อง film นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ ตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา เมื่อ คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา สองสาม วันสำหรับ ภายหลัง หนึ่งเดียว ที่จะมาถึง

ที่ ยาว สุดท้าย มัน ปรากฏ ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพยนตร์-at-บ้าน วิธีแก้ปัญหา: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนเน็ต selection ของคุณคือ ในทางปฏิบัติ ไม่จำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ค่าใช้จ่าย ของคุณนั้น ราคาสมเหตุสมผล


อิง บนบริการ ออนไลน์ ที่คุณ เลือกออก มี many วิธีการ จ้างงาน เพื่อ รับ ภาพยนตร์ ออนไลน์. 1st กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ ทีวี ของคุณ คุณสามารถ start เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ เกือบ ทันที และ ความคุ้มค่า คือ สวยมาก ราคาไม่แพง… ใน reality การสมัครสมาชิก ไม่กี่ include ไร้ขีดจำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ one specific ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

An more กลยุทธ์ ใช้ประโยชน์ เพื่อดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ เป็นการเช่า แนวคิด Essentially คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (ระบบคอมพิวเตอร์ ยาก ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพยนตร์ เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ รับ พวกเขา จะหมดอายุ เพียงหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ differ ตามบริการและเป็น anyplace ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน

Ultimately มัน doable เพื่อดาวน์โหลด complete ภาพยนตร์ เบิร์นลงดีวีดี และดู บน โทรทัศน์ ที่อยู่อาศัย ศูนย์รวมความบันเทิง แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ movie ใดๆ ที่คุณ purchased ใน shop ต้นทุน สำหรับสิ่งนี้สามารถ vary extensively และคุณสามารถ discover ภาพยนตร์ กำหนดราคา anywhere จากสิ่งที่คุณจะ จ่าย ใน shop ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว บนอินเทอร์เน็ต อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-แรก ความสะดวกสบาย ถ้า คุณคือ เต็มใจ ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ เสมือน แน่นอน ค้นพบ ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด กลยุทธ์ ที่จะ พอดี ความต้องการ และรองรับ วิถีชีวิต ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *